6 อันดับ POD ใช้แล้วทิ้ง ขายดี ที่ pod1688 แนะนำในปี 2022 – 2023 ( 2566 ) นี้

พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี

6 อันดับ พอตใช้แล้วทิ้ง พอต ขายดี พร้อมสูบ ที่ pod1688 พอตตัวใหม่ แนะนำในปี 2022 – 2023 ( 2566 ) นี้ 

บุหรี่ไฟฟ้า pod ใช้แล้วทิ้ง คืออีกหนึ่งทางเลือกที่เหล่าสิงห์อมวันเลือกใช้ เพราะพกพาง่าย สะดวก และมีราคาถูกรวมถึงยังมีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้เลือกหลากหลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบถูกๆ หากใครที่เป็นคนเบื่อง่ายอยากเปลี่ยนฟีลสูบบ่อย สามารถเลือกใช้pod บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งหลาย ๆ แบรนด์แล้วสูบสลับกันได้ นอกจากนี้ฟีลสูบของบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก ส่วนใหญ่จะมีความอั้นและแน่นกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ open system และ close system ทั่วไป นักรีวิวหลายท่านจึงนิยามว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าpod ใช้แล้วทิ้งนั้นคล้ายคลึงกับการสูบบุหรี่มวนที่สุด วันนี้ ร้านขาย pod1688จึงอยากขอมาแนะนำขาย พอต ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 6 ยี่ห้อ 6 รุ่น ในตอนนี้

6 ยี่ห้อ pod บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง พอต ไฟฟ้า ควันเยอะ ขายพอต ยอดนิยม ร้านขาย ราคาถูก เริ่มที่ อันดับ 1 jellybox กันเลย 

1. Jellybox ใช้แล้วทิ้ง เจลลี่บ๊อก 5000 คำ พอตควันเยอะ พอตตัวเล็ก ตัวใหม่ล่าสุด 

่jellybox พร้อมสูบ ใช้แล้วทิ้ง

เริ่มที่อันดับ1 เจลลี่บล็อค ใช้แล้วทิ้ง พร้อมสูบ ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Rincoe jellybox พอตใช้แล้วทิ้ง 5000คำ บุหรี่ไฟฟ้าpodใช้แล้วทิ้งมาพร้อมกับแบต 650mAh  มีความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 14ml ระดับนิโคติน 35mg เทียบเท่ากับบุหรี่มวล 250 มวล เจลลี่บล็อค พอตใช้แล้วทิ้งยังสามารถชาร์จได้อีกด้วยมีกลิ่นให้เลือกมากมาย ทั้งกลิ่นบลูเบอรี่ โคล่า องุ่น แอปเปิ้ลเขียวโซดา ฝรั่ง ชามะลิ ลิ้นจี่ มิ้น สัปปะรด และแตงโม ด้วยตัวเครื่อง เจลลี่บ๊อก ขนาดเล็กสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก จึงเป็นรุ่นที่เหมาะกับการใช้งานของทุกคน ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากและสามารถดูดได้ถึง 5000 puffs ปริมาณนิโคตินที่ให้มาก็ไม่มากไม่น้อยที่ 3%

2. fof plus pod bar 600 PUFFS พอตใช้แล้วทิ้ง พอต ราคาถูก  

fof plus

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่แนะนำไม่ได้เลย คือ FOF บุหรี่ไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ fofเพราะมีมาให้เลือกหลายรุ่นตอบโจทย์ความต้องการของคนได้หลายแบบ แต่รุ่นที่เราพามาแนะนำกันในวันนี้ ได้แก่ FOF plus พอตใช้แล้วทิ้งยกกล่องขายดีทั้ง ราคาส่ง ปลีกตลอดกาลด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดีไซน์มาได้แบบสวยงาม ราคาถูก เพียง 100 บาทตัวเครื่องสีสันสดใส และมี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาให้เลือกถึง 12 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นองุ่น กลิ่นสตรอเบอรี่ กลิ่นถั่วเขียว กลิ่นเมลอน กลิ่นไอศกรีมเผือก กลิ่นแอปเปิ้ล กลิ่นนมช็อคโกแลต กลิ่นมัจฉะ กลิ่นโยเกิร์ตสตรอเบอรี่ กลิ่นกล้วย กลิ่นสัปปะรด และกลิ่นฝรั่ง พอตใช้แล้วทิ้ง fof plus เป็นพอตที่ชาร์จไฟไม่ได้ ต่างจาก KS quik 2000 ควิก pod และ VAPENGIN 5500 PUFFS จะชาร์จได้ จะ FOF plus ราคาส่งซื้อที่ไหนต้องดูวันทีผลิดข้างกล่อง puff plus bar หากเกิน 6เดือนอาจแบตหมดได้

3. this is salt infy pod ใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้า ตัวเล็ก พอตตัวใหม่ 

infy pod

แบรนด์This is salt infy พอต ไฟฟ้า เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่โดดเด่นในเรื่องน้ำยาที่มีความหอม ความหวาน ความฉ่ำ สำหรับรุ่น This disposable หรือรุ่น pod ใช้แล้วทิ้ง เก็บเงินปลายทาง นี้ก็ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของ น้ำยาไม่แพ้น้ำยาที่อยู่ในหัวพอต infy แบบ close system หรือน้ำยาที่ใช้เติมเลย สามารถสูบได้ 800 Puffs บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็ก มีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 550 mAh และไม่สามารถชาร์จได้ น้ำยาทีบรรจุมาให้คือ 3.2 ml สำหรับกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า podใช้แล้วทิ้ง มีให้เลือกหลากหลายทั้งกลิ่นผลไม้หรือกลื่นน้ำหวาน ได้แก่ กลิ่นเมลอน กลิ่นแตงโม กลิ่นฝรั่ง กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นบลูเบอร์รี กลิ่นมินต์ กลิ่นมะม่วง กลิ่นองุ่น กลิ่นสตรอว์เบอร์รี กลิ่นแอปเปิล และอีก 6 กลิ่นใหม่ ได้แก่ กลิ่นstrawberry lemon กลิ่นkiwi passion guava กลิ่นorange soda กลิ่นstrawberry tbc กลิ่นcola กลิ่นred bull

4. VMC พอด บุหรี่ไฟฟ้า pod ใช้แล้วทิ้ง 600 คำ คู่แข่ง PUFF bar fof PLUS พอตตัวเล็ก พ็อด พอตตัวใหม่ ขายดี

vmc พอตใช้แล้วทิ้ง 600 Puff 

vmc 600 puff แบรนด์ pod ใช้แล้วทิ้ง เก็บเงินปลายทาง จากประเทศไทย ถูกใจสายมินิมอลที่แท้เพราะมาพร้อมกับตัวเครื่องสีพาสเทลและกลิ่นที่ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น lychee ice, watermelon ice, strawberry vanilla, guava ice, grape ice, mango lassi, tobacco vanilla, coffee java chip rootbeer, double apple ความพิเศษของpod system เจลลี่บล็อค รุ่นนี้อยู่ที่ขนาดที่เล็กพกพาสะดวกกว่า jellybox podใช้แล้วทิ้ง พอตใช้แล้วทิ้ง 5000คำ พร้อมสูบ แต่จะเท่ากับ pod บุหรี่ไฟฟ้า fof plus สามารถปรับรูลมได้ไม่ว่าคุณจะชอบความอั้นประมาณไหน puff plus bar สามารถเลือกปรับเองได้ ร้านขาย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ราคาส่งปลีก  

5. pod KS quik 2000 คำ ควิก พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก ควันเยอะ ราคาส่ง 

พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000 คำ

KS podใช้แล้วทิ้ง เป็นอีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ โดยตัวที่มีชื่อเสียงมากของ KS ควิก จะเป็นพอดแบบ close system แต่พูดเลยว่าพอดใช้แล้วทิ้งของ KS ก็น่าสนใจไม่แพ้กันโดยเฉพาะรุ่น pod Ks quik 2000 puffs ที่เป้นรุ่นล่าสุดนี้ ที่มีมาให้เลือกถึง 11 กลิ่น ได้แก่ กล้วย เครื่องดื่มชูกำลัง แยมสตรอเบอรี่ ลิ้นจี่ ไอศกรีมสตรอเบอรี่ ฝรั่ง มะม่วง คัสตาร์ดพุดดิ้ง โคล่าเลม่อน เมล่อน และแยมบลูเบอร์รี่ พอตใช้แล้วทิ้งสูบได้ถึง 2000 คำ กลิ่นหวาน หอม และได้นิโคตินไป 3% Ks quik ราคาส่ง ที่ถูกที่สุด

6. vapengin 5500 puffs คำ pod ใช้แล้วทิ้ง  พอต ไฟฟ้า ขนาดเล็ก ราคาถูก น่ารัก ไม่เกิน 300 บาท เหมือน jellybox พอตตัวใหม่

Vapengin 5500 puffs ราคาถูก

VAPENGIN 5500 PUFFS 550mAh POD DISPOSABLE พอตใช้แล้วทิ้ง สูบได้ถึง 5500 คำ มี 10 รสชาติผลไม้ที่แสนอร่อย ตัวนี้บรรจุน้ำยา 15 ml เรียกได้ว่าคุ้มค่า่สุดๆ ความจุของแบตเตอรี่ 550 mAh และสามารถชาร์จใหม่ได้ด้วย ความเข้มข้นนิโคติน 5% อิ่มจุกๆกันไปครับ ตัวเครื่องพอตมาแบบโชว์ตัวเครื่องภายใน เวลาสูบมีไฟด้วย บอกได้เลยว่า พอตตัวใหม่ เท่สุดๆแถมยังราคาถูกเพียงไม่เกิน 300บาท 

เลือก บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง พอตตัวเล็ก PUFF bar PLUS fof พร้อม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เลือกอย่างไรดี 

สำหรับหลายคนที่เป็นมือใหม่เพิ่งหัดใช้และอยากที่เริ่มลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยเริ่มจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบ podใช้แล้วทิ้ง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกพ็อดบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไรที่จะให้ตอบโจทย์กับความต้องการของตัวเอง ทางร้านบุหรี่ไฟฟ้าpod1688 เรามีเทคนิคดี ๆ เคล็ดลับสำหรับการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ่งมาฝากกัน

เลือกจากแบตเตอรี่ – บุหรี่ไฟฟ้าpodใช้แล้วทิ้งจะมีการระบุปริมาณแบตเตอรี่มาให้ ให้เลือกรุ่นที่มีความจุแบตค่อนข้างเยอะ หรือไม่ก็เลือก infy รุ่นที่สามารถชาร์จไฟได้จะมีความคุ้มค่ามากกกว่า

ดูที่จำนวน puff – puff คือ จำนวนที่เราจะสามารถสูบได้ ถ้าหากคุณเป็นคนเบื่อง่ายอยากเปลี่ยนกลิ่นบ่อย ๆ จะแนะนำเป็นรุ่นที่มีจำนวน puffหรือคำสูบ น้อยและราคาจะถูกลง แต่ถ้าเป็นสายคุ้มค่าก็ให้เลือกจำนวน puff เยอะไว้เลยจะดีกว่า นอกจากนี้บางแบรนด์จะบอกปริมาณเป็นหน่วยมิลลิเมตร สามารถเลือกซื้อเองตามความเหมาะสมได้เลย

เลือกจากกลิ่นที่ชอบ – กลิ่นคือเรื่องสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้า หากคุณเป็นมือใหม่อาจจะลองสั่งมาลองหลาย ๆ กลื่นก่อนได้ เพื่อเลือกดูว่ากลิ่นที่คุณชอบจริง ๆแล้วคือกลิ่นไหน

สำหรับใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องสามารถเข้ามาเลือกสั่งซื้อ เลือกชมสินค้าจากทางเว็บไซด์ ขายดี ก่อนได้ที่ ร้านขาย บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ส่งด่วน กทม pod1688

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!